น้ำเยอะต้องตะแคงเย็ด

“ที่รักอย่าเพิ่งเสร็จกำลังเสียว” เป็นคำบอกจากตัวเราเองที่กำลังเสียวสุดๆ เขาแทงไม่เร็วมากนัก แต่ด้วยท่าที่แทงมันเสียวอย่างมาก เขาจับเรานอนตะแคงแล้วขาเบียดกันแทงจากด้านหลังหีเบียดกันแบบนี้มันเสียวที่สุด (เพิ่มเติม…)

ผัวหน้าตาธรรมดาแต่เย็ดได้หล่อมาก

เพื่อนมีผัวหล่อก็ดีใจกับเพื่อน แต่ก็ต้องทุกข์สักหน่อยเพราะมีคนมาอ่อยอยู่ตลอดเวลาแต่ละวันมันก็มาเล่าให้ฟังว่ามีคนมองผัวมันตลอดบางครั้งก็แอบมีจดหมายมาใส่ในกางเกงไว้บ้าง (เพิ่มเติม…)

คบกิ๊กที่ดีใจถึงรับรองทำได้ทุกที่ทุกเวลา

หลายคนถามว่าถ้ามีกิ๊กเวลาเย็ดต้องใส่ถุงไหม สำหรับผมตอนแรกก็ใส่อยู่แต่มาตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วมันเปลืองเราได้คุยกันดีและตอนนี้เธอก็กินยาแล้วไม่ต้องเป็นห่วง คนที่รักและเข้าใจกันคุยกันแค่ไม่กี่คำก็เพียงพอแล้ว (เพิ่มเติม…)

มีเธอเป็นกิ๊กก็ไม่อยากคิดมีใครอีก

คำว่ากิ๊กบางครั้งมันก็รักมากกว่าแฟนก็มีอย่างกับกิ๊กผมคนนี้เธอน่ารักเอาใจเก่ง เธอบอกว่าเสียดายเราเจอกันช้าไป จริงๆ ผมก็อยากจะฆ่าเมียทิ้งแล้วมาอยู่กับเธอจริงๆ (เพิ่มเติม…)

เมื่อคนอกหักมาเจอกันก็เย็ดกันมันไปเลย

ตัดสินใจเก็บกระเป๋าแล้วก็ลองท่องเที่ยวคนเดียวดูบ้าง มีเวลานานพอที่จะไปไหนก็ได้หลังจากที่เลิกกับเธอ ผมฟุ้งซ่านมากๆ ที่เธอได้ทิ้งผมไปในวันนั้น (เพิ่มเติม…)

เจอสาวขาอร็อคมันก็เสียวได้ไม่อั้น

เพลงมันแบบนี้มันก็ต้องโยกกันหน่อย ค่ำคืนมันก็ต้องมีเบียร์วุ้นกับเพลงมันๆ และสายตาก็ไปเจอกับสาวสวยที่เต้นได้ยั่วมากๆ เธอยิ้มมาให้ผมหลายรอบแล้ว และก็ไม่อยากจะเชื่อผมกับเพื่อนเราชอบเธอทั้งคู่ (เพิ่มเติม…)

กลับบ้านมาเจอรักเก่าก็ต้องสอนท่าใหม่

บ้านนอกของเรานั้นดีที่สุด นานเป็นปีแล้วที่ไม่ได้กลับบ้านกลับมาคราวนี้มีเวลาไม่มากนักอยู่ได้ 5 วันก็ต้องกลับแล้ว และคราวนี้กลับมาบ้านก็โชคดีที่ได้เจอกับแฟนเก่าที่เราได้เลิกกันเพราะความจำเป็น (เพิ่มเติม…)

เมื่อเมียคิดว่าผัวไม่ไหวคิดผิดเสียแล้วจับเย็ดจนร้องว่าพอ

หนาวแล้วมันก็จะเย็ดมันขึ้นอีกนิดไม่รู้เป็นอย่างไรเหมือนกันปกติก็เปิดแอร์เย็ดก็ว่ามันแต่ถ้าหน้าหนาวเหมือนว่ามันจะเย็ดได้เร้าใจมากขึ้น เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว ยิ่งเป็นลมหนาวแรกด้วยแล้วรับรองได้เลยว่าหนังโปทุกเรื่องจัดได้หมด (เพิ่มเติม…)

อยากได้หลายๆรอบเพราะเหตุผลนี่เอง

ตั้งแต่ได้มาอยู่ด้วยกันมันก็จะมีความสุขเยอะขึ้นอีกหลายเท่า จริงๆหนูก็รอเวลานี้มานานคบกันเกือบปีกว่าพี่เขาจะชวนเรามาอยู่ด้วย แต่ก่อนมาเอากันแล้วก็กลับไป บางคืนที่ติดงานได้แต่ดูหนังxxxxคนเดียวแล้วก็เงี่ยนเองตกเบ็ดเองแล้วก็หลับไป (เพิ่มเติม…)