น้ำเยอะต้องตะแคงเย็ด

“ที่รักอย่าเพิ่งเสร็จกำลังเสียว” เป็นคำบอกจากตัวเราเองที่กำลังเสียวสุดๆ เขาแทงไม่เร็วมากนัก แต่ด้วยท่าที่แทงมันเสียวอย่างมาก เขาจับเรานอนตะแคงแล้วขาเบียดกันแทงจากด้านหลังหีเบียดกันแบบนี้มันเสียวที่สุด ของแบบนี้คือสวรรค์แท้ๆ เขาดูคลิปโป๊แล้วก็ทำตาม ตอนนี้เขาเมานิดหน่อยมึนนิดๆ แบบนี้แหละชอบ เขาแทงได้นานขึ้นอีกนิดเรียกว่าเมาแล้วอึดอย่างที่เขาว่ากัน
ก่อนหน้านี้เราก็รอกว่าเขาจะขึ้นมาบนห้องนอนดูคลิปโป๊แล้วก็เขี่ยหีรอจนหีจะถลอกอยู่แล้ว แล้วเขาก็มา มาถึงไม่พูดมาตรงมาเลียหีทันที ก็เข้าทาง เราก็อ้าขารอ เขาก็คงจะเงี่ยนบ้างแล้ว เพราะเราส่งคลิปโป๊ไปให้ดูอย่างต่อเนื่อง เขาก็เลยรีบจัดการเบียร์ที่เหลือนิดหน่อยแล้วก็รีบอาบน้ำเข้าห้อง ตอนนี้เขาเลียหีอย่างเสียวลิ้นสากๆทำให้ความเสียวมากจนน้ำมาเต็มไปหมด ไม่นานเกินรอเขาก็ให้เราดูดควยด้วย ก็จัดท่า 69 กันไป ไม่ให้เสียเวลา เขาก็แหกหีจนแสบแล้วก็ใช้ทั้งนิ้วทั้งลิ้นจัดการเราก็ดูดอย่างเต็มที่จนน้ำเขามาถึงได้จัดการเขา เริ่มขย่มตามความต้องการ เขาก็นอนสบายกันไป ความเสียวมันก็เริ่มจากตรงนี้ ปล่อยให้เขานอนสบายไปก่อนขอเสร็จเองก่อนสักรอบ เวลาที่ควบเองคุมได้ถูกจุดดี โยกจนน้ำแตกเต็มไปหมดความลื่นมันมากจนเขาขอเป็นคนทำเอง
เขาจับเราแยกขาแล้วก็แทง แต่ด้วยความลื่นทำให้มันเสียวไม่มาก แล้วเขาก็เห็นคลิปโป๊กำลังเย็ดในท่าตะแคงเขาก็เลียนแบบบ้างเขาให้เราขยับให้เหมือนในคลิปโป๊แล้วพอโดนแทงเล่นเอาเสียวสั่นไปทั้งขาเลย มันเสียวโดนจุดอย่างมาก ตอนนี้ไม่ต้องสนใจน้ำมากน้อยแล้ว ท่านี้เบียดหีโดนจุดทุกจุดกันเลย เราถึงขนาดร้องครางบอกเสียวตลอด ไม่อยากให้เขาเสร็จเลยกำลังได้ที่ เขาซอยไม่หยุดจนต้องบอกกับเขาว่าอย่าเพิ่งเสร็จกำลังเสียวแล้วเขาก็ซอยเร็วขึ้น ตอนนี้มือเราก็ปัดไปมาด้วยความเสียว มันสุดแสนจะทนไม่ไหวจริงๆ หัวใจเต้นเร็วอย่างมาก แล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวแทงอย่างแรงแล้วน้ำก็แตก ถึงเส้นชัยพร้อมคลิปโป๊ด้วยกัน ต่างกันตรงที่เขาแตกใน แต่คลิปโป๊แตกใส่หน้า (แตกใส่หน้าต้องไปล้างอีกดีแล้วที่แตกใน)
แล้วเราก็มานอนเสียวคนเดียวต่อมันยังคงเสียวค้างไปอีก รู้เลยว่าถึงสวรรค์เสร็จแบบเต็มตัวจริงๆ เวลาที่น้ำเยอะรอบหน้าต้องเล่นท่านี้จะได้จำไว้