ผัวหน้าตาธรรมดาแต่เย็ดได้หล่อมาก

เพื่อนมีผัวหล่อก็ดีใจกับเพื่อน แต่ก็ต้องทุกข์สักหน่อยเพราะมีคนมาอ่อยอยู่ตลอดเวลาแต่ละวันมันก็มาเล่าให้ฟังว่ามีคนมองผัวมันตลอดบางครั้งก็แอบมีจดหมายมาใส่ในกางเกงไว้บ้าง ขนาดว่าเช็คไลน์ตลอดมันยังเขียนกระดาษ ผัวก็น่ารักไม่ได้นอกใจเธอแต่ก็อย่างว่า น้ำตาลใกล้มดสักวันอาจจะมีแน่ๆ
แต่สำหรับผัวฉันไม่ได้หล่ออะไรเท่าไหร่ หน้าตาธรรมดาเอาใจเก่ง และก็xxxเก่งด้วย เรียกว่าทุกวันจะต้องได้เย็ดกันตลอด ถ้าวันไหนเหนื่อยมากหน่อยก็อ้อนหน่อยจับควยเล่นดูดควยหน่อยเดี๋ยวก็แข็งลุกขึ้นเลียแล้วเย็ดแล้วงานขยันดี เหมือนกับการทำการบ้านทุกคืนเรียกว่าใน 7 วัน เย็ดกัน 5 วันเลย (มันก็ต้องมีหยุดบ้าง) วันไหนที่อารมณ์ดีอากาศดี ต้องได้ 2 รอบ ยิ่ง 2 วันติดกันนี้ ได้ชุดนอนมาใหม่บางเห็นทุกอย่างก็ยั่วผัวให้เอา 2 รอบไปเลย ดูหนังxดูดควยเสริมความมั่นใจเวลาที่ได้เย็ดกันเชียร์ว่าเขาเก่งตลอด (แต่อย่าบอกว่าเก่งกว่าผัวเก่านะเดี๋ยวมีตาย) มันก็ได้ 2 รอบแน่นอน คืนก่อนชุดใส่วันแรกใส่ได้แค่ 10 นาทีน้ำเปียกเต็มชุดเลย เขาไม่ได้แตกข้างในบอกว่าแตกข้างนอกแบบหนังxบ้างก็ดูหนังxประมาณมาว่าเรียงคิวมาเอาแล้วแตกใส่หน้าทั้งหมด เขาก็แตกใสหน้าบ้าง แต่ก็อย่างว่ากำลังเสียวดันเอามาแตกข้างนอกเลยขอให้เขาเย็ดอีกรอบ มันก็ได้ผลจับเลียดูดไม่นานดูหนังxไปเพลินๆ เขาก็ได้อีก ขึ้นขย่มให้พอใจเรื่องเขาจะเอาต่อหรือไม่ก็ตามแต่ แต่เป็นแบบนี้เมื่อไหร่ก็ได้ต่อทุกรอบ อีกวันก็เช่นกัน เหมือนว่าอารมณ์มันข้างอยู่ได้กันรอบแรกเสร็จก็ยังไม่ดึกมาแค่ 3 ทุ่มเท่านั้น รอเวลาผ่านไปแล้วก็จับควยเล่นดูมันก็ได้อีก เขาก็บอกว่าอยากได้ให้ทำเองได้เลยที่รักแค่ขย่มให้เร้าใจมันจะยากตรงไหน ให้เขาดูดนมให้ทำลายเขื่อนให้น้ำมาแล้วก็ได้ในสิ่งที่ต้องการ ขึ้นขย่มไม่นานก็ขาอ่อนหมดแรง โดนจับท่าหมาต่อ มันได้เสียวซ้ำอีกรอบ รอบนี้จัดนานมากขนาดว่าซอยเร็วที่สุดคิดว่าแตกแน่ก็ไม่แตก ต้องซอยช้าๆ แล้วก็เร่งอีก เป็นแบบนี้ 2-3 รอบเราก็น้ำแตกสุดยอดกันไป เจอแบบนี้ทุกคืน คืนละรอบเดียวเป็นพอ
เรื่องนี้ก็อยากจะเล่าให้เพื่อนมันฟังบ้างแต่ก็ไม่ดีเหมือนไปเกทับมีผัวหน้าตาไม่หล่อ แต่เอาดีดีกว่ามีผัวหล่อแต่เอาไม่ดีนะ แถมต้องเอาใจมันตลอดอีกแบบนี้จะมีความสุขได้อย่างไร