คบกิ๊กที่ดีใจถึงรับรองทำได้ทุกที่ทุกเวลา

หลายคนถามว่าถ้ามีกิ๊กเวลาเย็ดต้องใส่ถุงไหม สำหรับผมตอนแรกก็ใส่อยู่แต่มาตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วมันเปลืองเราได้คุยกันดีและตอนนี้เธอก็กินยาแล้วไม่ต้องเป็นห่วง คนที่รักและเข้าใจกันคุยกันแค่ไม่กี่คำก็เพียงพอแล้ว และวันนี้ก็ได้เวลานัด เรานัดกันไปกินข้าวจริงๆแล้วก็นัดเย็ดกันนั้นแหละ ตั้งแต่เมื่อวานเธอส่งหนังxมาสั่นๆ ให้ดู เป็นหนังxไทยที่สวยเกินคำบรรยาย สาวเหล่านี้ต้องเป็นพริตตี้แน่นอนทั้งสวยและขาวอยากให้กิ๊กเราเด็ดแบบนี้บ้าง (เรื่องสวยไม่ต้องห่วงเธอก็เด็ดไม่แพ้คนในหนังx)
เรากินข้าวกันเสร็จตอนขับรถกลับเธอก็เริ่มก่อนเปิดหนังxให้ดูก่อนถามว่าคนนี้สวยไหมผมก็บอกน่ารักดีแต่ไม่ค่อยชอบ ชอบน้องมากกว่า เจอคำอ้อนไปนิดหน่อยเธอก็บอกอ้อนขนาดนี้จัดหนักให้เลยดีไหมผมก็บอกในรถเลยก็ได้พร้อมแล้ว เธอเอาจริงก้มลงมาดูดควยในรถทันที ผมรีบขยับควยให้เธอดูดไม่บ่อยนักที่จะได้เล่นเสียวแบบนี้ไปด้วย เมื่อเจอของดีแบบนี้มันก็ต้องตามเธอ เธอดูดควยได้อย่างสุดยอดยิ่งได้ดูหนังxที่เปิดไว้ด้วยมันก็ชักจะทนไม่ไหวแล้ว เธอรัวมือและปากอย่างเร็วจะเอาให้น้ำออกก่อนแน่นอน แล้วเธอก็ทำสำเร็จดูดจนน้ำแตกเต็มปาก แล้วทำยังไงต่อละคราวนี้ เธอตัดสินใจกลืมลงไปทันที เธอบอกลืมคิดไว้ก่อนว่าน้ำแตกแล้วจะทำอย่างไร สุดยอดกว่าหนังxไหมละกิ๊กคนนี้
แล้วมาถึงที่ห้องพักก็ชวนกันไปอาบน้ำเริ่มกันใหม่อีกครั้ง คราวนี้บทรักตามแบบหนังรักทั่วไปกอดจูบลูบหี ตามเนื้อเรื่อง จนลืมดูหนังxไปด้วย มันก็ไม่ทันแล้ว เธอเปิดเพลงเบาๆสร้างอารมณ์มันก็พอได้อยู่ไม่น้อย ความเงี่ยนแบบนี้หนังxมีไม่มีก็ได้ ที่เปิดเพลงก็ตอนเวลาที่ครางจะได้กลบเสียงไปบ้างก็เท่านั้น แล้วก็เริ่มเลียหีให้กับเธอก็เธออุสาตั้งใจดูดควยจนน้ำแตกแล้วก็ต้องถึงเวลาที่ผมให้เธอบ้างเลียหีเธอจนน้ำแตกแล้วแตกอีก ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วตัวเธอเองที่ทนไม่ไหวควบขย่มเองเลย
บทหนังxไทยที่ดูไว้ สาวสวยก็ทำแบบเธอในตอนนี้บอกแล้วว่าเธอต้องเด็ดกว่าในหนังxแน่นอน ผมหลงเธอก็ตรงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้ตลอด คนดีแบบนี้จะไม่ให้รักได้อย่างไรควบต่อที่รักขย่มแรงๆ