เมื่อคนอกหักมาเจอกันก็เย็ดกันมันไปเลย

ตัดสินใจเก็บกระเป๋าแล้วก็ลองท่องเที่ยวคนเดียวดูบ้าง มีเวลานานพอที่จะไปไหนก็ได้หลังจากที่เลิกกับเธอ ผมฟุ้งซ่านมากๆ ที่เธอได้ทิ้งผมไปในวันนั้น จนเธอต้องตกใจว่าที่ผมเป็นคนประหยัดและไม่ยอมทำอะไรมากนักก็เพราะเงินล้านที่ผมเตรียมจะไปขอเธอแต่งงาน แต่สายไปเสียแล้วสิ่งที่สะสมมา ขอเอามาใช้สักหน่อยก็แล้ว กันสิ่งที่เด็ดที่ผมจะเอามาเล่าให้ฟังก็คือเรื่องระหว่างทางที่ผมได้ไปเจอกับสาวอกหักด้วยกันและเคมีเราเข้ากัน แค่คืนแรกก็เย็ดกันเกือบสว่าง
จำได้ดีวันนั้นเธอมาคนเดียวนั่งที่บาร์ร้องเพลงกินเบียร์ไปแล้วผมก็มาคนเดียวเราเลยเริ่มคุยกันไปมาแล้วต่างคนก็ต่างเมาผมเริ่มก่อนบอกกับเธอว่าเราควรรู้จักกันมากกว่านี้ (เหมือนในหนังฝรั่งไม่ผิด) แล้วการแลกน้ำก็เกิดขึ้น ผมเดินกลับมาโรงแรมใกล้ๆ ซึ่งเราก็พักที่นี่ด้วยกัน แล้วการแลกน้ำก็เกิดขึ้น เราเย็ดกันหนักหน่วงมาก ความหื่นของเรา 2 เหมือนได้ถูกระบายออกไปจนหมดแล้ว การเย็ดรอบสองก็เบาลงแถมด้วยเป็นการเย็ดอย่างมีลีลา เราค่อยๆ ช่วยกันทำอย่างสนุก ลีลาไหนที่เราคิดว่าอยากจะทำด้วยกันก็จัดกันจนหมดเปลือก ดูดควยเลียหีกันทุกอย่างเธอจัดว่าเด็ดกว่าที่คิดไว้เยอะ เธอบอกแต่ก่อนก็ไม่คิดว่าจะทำได้แบบนี้แต่ตอนนี้คิดว่าเรื่องxxxxสำคัญเมื่อมีโอกาสได้เจอกับผมก็คงไม่ต้องอายอะไรอีกแล้ว แล้วหลังจากนั้นเราก็เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันตลอดทาง
ผ่านมาแค่ครึ่งวันผมกับเธอก็ไม่ได้กินอะไรกันเลยนอกจากเบียร์ที่ยังพอเหลืออยู่ก็เราจัดกันหนัก และมีอาการเมาค้างกันตลอด ทำให้นอกจากเย็ดกันแล้วก็มีแต่เบียร์ที่ตกถึงท้องเราเท่านั้น ตอนบ่ายเราออกมาหาอะไรกินกันเราก็เริ่มรู้จักนิสัยกันมากขึ้น แล้วตอนนี้แค่เรามองตากันก็เข้าใจกันแล้ว กลับไปที่ห้องแล้วก็เย็ดกันใหม่ ลีลาของเราไม่มีใครยอมใครกันเลย เรียกว่า จำได้ดีตอนที่เราเย็ดกันเธอหยิบน้ำแข็งในแก้วแล้วก็เอามาถูที่หัวนมผมมันเสียวอย่างมาก ผมก็ไม่ยอมแพ้ นอกจากที่จะจับเธอยกล้อพาดบ่าซอยแล้วผมก็เอาน้ำแข็งไปถูที่หัวนมเธอด้วยเช่นกัน มันก็สนุกและเสียวที่สุด 2 วันที่เราอยู่โรงแรมด้วยกัน เราเย็ดกันไม่น้อยกว่า 8 ครั้งแน่นอน ฟ้าเหลืองเดินขาถางกันไปเลย แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มรักกันจริงจัง และก็คบกันมาเรื่อยๆ คนอกหักมาเจอกันก็ย่อมเข้าใจความต้องการของกันและกันอย่างดี