เจอสาวขาอร็อคมันก็เสียวได้ไม่อั้น

เพลงมันแบบนี้มันก็ต้องโยกกันหน่อย ค่ำคืนมันก็ต้องมีเบียร์วุ้นกับเพลงมันๆ และสายตาก็ไปเจอกับสาวสวยที่เต้นได้ยั่วมากๆ เธอยิ้มมาให้ผมหลายรอบแล้ว และก็ไม่อยากจะเชื่อผมกับเพื่อนเราชอบเธอทั้งคู่ และดูเหมือนว่าเธอก็ส่งสายตามาหาเราทั้งคู่ด้วย หรือว่าวันนี้เราจะได้เล่นแซนวิส พอเธอเริ่มเมาก็เข้ามาคุยกับผม เธอบอกว่าชอบผมแน่นอนสาวสมัยใหม่เป็นนักสะสมแต้ม แต่เพื่อนผมก็ชอบเธอด้วย เราคุยกันไม่นานเธอก็ตกลงบอกไม่เคยเล่นแต่ก็ไม่เสียหาย จัดไปแซนวิสจานโปรดมาเสริฟ์ถึงหน้าแล้ว
เรามีโรงแรมประจำใกล้ๆ เข้าโรงแรมได้เธอก็ขอเพลงอีกนิดหน่อย แน่นอนว่าผมก็รีบจัดเพลงให้เธอและเพื่อนผมก็จัดหนังโป้มาอย่างเร็วไว เธอร้องเพลงและก็เต้นไปด้วย แถมบอกว่าหนังโป้สนุกดีเริ่มกันได้หรือยัง เครื่องติดเร็วดีแท้เธอค่อยๆถอดเสื้อผ้าแล้วก็ยั่วไปตามจังหวะ ไม่นานนักเพื่อนผมก็พุ่งเข้าหาเธอเล่นท่าหมาแบบไม่รอช้า เจ้านี้ช้าไม่ได้เดี๋ยวน้ำจะแตกเสียก่อน เธอก็ร้องตกใจไม่ทันได้ตั้งตัวมากนัก สังเกตที่หีเธอน้ำก็มาแล้วจะต้องรออะไรอีก เพื่อนค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ เธอก็กวักมือเรียกผมเข้าไป เสียวดีไม่น้อยลีลาเด้งก้นของเธอเหมือนหนังโป้อย่างมากเสียงก็ดีร้องได้เร้าใจ
เธอคว้าควยผมเข้าไปในปากดูดไปด้วยแล้วก็เจอแทงที่ด้านหลังไปด้วยมันสุดยอดที่สุดได้เห็นหนังโป้เล่นสดตรงหน้าแล้วก็โดนดูดควยไปด้วยมันหาไม่ได้ง่ายๆ แล้วการซอยของเพื่อนผมก็เสร็จกันไป เธอรีบมาขึ้นคร่อมจัดกับผมต่อทันทีเธอบอกยังไม่ทันได้เสียวเลยเสร็จเสียแล้ว แล้วเธอก็บอกอย่าทำให้เธอผิดหวังนะ ผมได้แต่ยิ้ม แล้วก็จับก้นเธอลอยขึ้นเล็กน้อยก่อนที่เธอจะขย่มผมก็เด้งใส่หีเธอไม่เลี้ยงเธออ้าปาค้างบอกสุดยอดเร็วอีก เธอสั่งให้ผมเร็วอีกนิดจะได้ถึงใจผมก็ทำให้อย่างเต็มที่จนหมดแรงแต่ก็ยังไม่เสร็จเธอบอกสุดยอดเลยแล้วเพื่อนผมก็มายืนให้เธอจับควยเล่นต่อเธอก็ควบผมไปด้วย ลีลาหนังโป้ไม่มีผิดสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะ แล้วผมก็ชักไม่ไหวเธอควบนานแล้วก็ลุกมาจับเธอยกล้อซอยแสดงหนังโป้ให้เพื่อนดูบ้างเพื่อนก็ยังไม่แข็งเท่าไหร่เธอร้องได้เร้าใจที่สุดแล้วก็พาเธอขึ้นสวรรค์อีกครั้ง เธอหายใจเหนื่อยหอบแต่ก็ยังไม่ทันได้พักเจอเพื่อนผมจับยกล้อต่อเธอหัวเราะและร้องครางไปด้วยแบบนี้สิถึงจะเรียกว่าเย็ดกัน