กลับบ้านมาเจอรักเก่าก็ต้องสอนท่าใหม่

บ้านนอกของเรานั้นดีที่สุด นานเป็นปีแล้วที่ไม่ได้กลับบ้านกลับมาคราวนี้มีเวลาไม่มากนักอยู่ได้ 5 วันก็ต้องกลับแล้ว และคราวนี้กลับมาบ้านก็โชคดีที่ได้เจอกับแฟนเก่าที่เราได้เลิกกันเพราะความจำเป็น ผมต้องไปทำงานในกรุงเทพเธอเลยขอเลิกเพราะคิดว่าผมจะต้องไปมีคนใหม่แน่นอน และก็จริงอย่างที่เธอว่าผู้หญิงเรื่องแบบนี้รู้ดี
ผมนั่งกินเหล้ากับเพื่อนและมองเธอทั้งคืน เธอยังไม่มีแฟนเธอบอกว่ายังรักและคิดถึงผมอยู่ แล้วทุกอย่างมันก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ผมยังจำได้ดีวันที่เราได้เย็ดกันวันแรกนั้นผมจัดกับเธออย่างสุดยอดและต่อจากนั้นเราก็ได้กันอยู่ตลอด และวันนี้ผมก็อยากจะลองกับเธออีกสักครั้ง หาจังหวะอันดีที่จะได้กัน ผมออกไปร้านปากซอยเดินไปซื้อของกับเธอจับมือเดินกันเธอก็บอกว่าคิดถึงผมอยู่นะแล้วก็เริ่มได้จูบกันระหว่างทางเริ่มล้วงกันเต็มที่ แต่เธอบอกไม่ดี ผมก็ได้แต่เงี่ยนอยากแล้วทำไงดีเธอบอกว่ากลับบ้านก่อนค่อยคุยกัน กลับมาที่บ้านผมก็ตามเธอไปติดๆ จนไปถึงที่ห้องนอนเธอเธอหันมาหาผมเราเริ่มเล่นเสียวกันใหม่ พิงกำแพงที่ห้องเธอไม่ต้องลีลามากนักรูดกางเกงแล้วก็แทงกัน ซอยกันยับจนเสร็จไปหนึ่งรอบแล้วเราก็กลับมาในวงกันใหม่
ตกดึกก็ต่างคนต่างเมาผมเริ่มกินน้อยลงเพราะอยากจะเย็ดกับเธออีกแล้วในที่สุดก็เริ่มแยกยายกันผมเก็บของกับเธอ 2 คน แล้วผมกับเธอก็เริ่มกันใหม่ อยู่ในเมืองใหญ่มีหนังโป๊ให้ดูเยอะฝึกมาก็แยะมันต้องทำให้เธอเด็ดให้ได้ แล้วก็มาที่จุดเดิมรอบนี้ผมจัดท่าไถ่นาซึ่งผมกับเธอไม่เคยได้เย็ดกัน จับเธอแทงไม่เลี้ยงเธอกลั้นเสียงไม่ร้องครางแต่อย่างใดทำหน้าเสียวอย่างมาก น้ำเยอะลื่นที่สุด แต่ความเมาทำให้น้ำยังไม่ออกก็จับเล่นท่าหมาต่อ จัดกันเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นเสียวที่สุด
รุ่งเช้าเรานัดเจอกันแต่เช้าเราชวนกันออกไปเที่ยวเดินห้างกัน แต่ผมชวนเธอไปหาที่เงียบๆ คุยกันเธอตีที่แขนแล้วก็บอกว่าอยู่ในเมืองใหญ่คงมีหนังโป๊ให้ดูเยอะเนาะ บางท่าเราก็ไม่เคยเล่นกันนะ สอนให้หน่อยสิได้เลยครับ เมื่อเธอเปิดใจก็ต้องจัดลีลาหนังโป๊ที่ยังไม่เคยเย็ดกับเธอเดี๋ยวสอนให้ เอาให้ยับ 5 วันนี้มาจดกันว่าจะได้สักกี่รอบ