เมื่อเมียคิดว่าผัวไม่ไหวคิดผิดเสียแล้วจับเย็ดจนร้องว่าพอ

หนาวแล้วมันก็จะเย็ดมันขึ้นอีกนิดไม่รู้เป็นอย่างไรเหมือนกันปกติก็เปิดแอร์เย็ดก็ว่ามันแต่ถ้าหน้าหนาวเหมือนว่ามันจะเย็ดได้เร้าใจมากขึ้น เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว ยิ่งเป็นลมหนาวแรกด้วยแล้วรับรองได้เลยว่าหนังโปทุกเรื่องจัดได้หมด ขนหนังโปที่จัดว่าเด็ดมาดูทุกเรื่องเรียงคิวกันเข้ามาจะจับเย็ดให้เดินขาถางกันเลย
ก็เริ่มคุยกับเมียว่าหนาวแล้วเมียก็ถามว่าทำไมปกติก็เห็นเย็ดแค่ครั้งเดียวก็จอดแล้ว เมียดูถูกกันอีกแล้วมาแบบนี้จะทำอย่างไร รีบเปิดดูหนังโปแล้วก็จับเมียมาเย็ดให้เข็ดเธอหัวเราะบอกว่าจะคอยดูว่าจะเด็ดอย่างที่ว่าหรือไม่ เริ่มก็จัดการเลียหีเมียไปพร้อมหนังก่อนเธอเจอลิ้นสากๆ ไปก็เสียวตัวเด้งไม่หยุดมันไม่จบแค่นี้มันต้องเด็ดกว่านี้ แล้วก็มาเล่นท่าตามหนังโปตอนนี้ในหนังกำลังดูดควยก็ต้องให้เมียมาทำบ้าง แต่เธอบอก 69 แล้วกันเสียวกว่า ได้เลยที่รัก เล่นกันจนทนไม่ไหวแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะเย็ดกันจริงๆ จับเมียยกล้อแล้วก็จัดหนักกันไป ห้องเราค่อนข้างเก็บเสียงได้ดีเมียร้องครางอย่างสุดยอดยิ่งใกล้เสร็จซอยเร็วๆ เธอก็ร้องมันที่สุด
จัดดอกแรกผ่านไปได้ไม่นานนักเธอก็เริ่มนอนยิ้มแล้วก็ดูหนังโปต่อ เธอบอกว่าพร้อมเมื่อไหร่บอกได้เลยนะตอนนี้ก็พร้อมแล้ว มีมาขู่ผมอีก ไอ้เราก็ไม่อยากจะยอมแพ้ดูหนังโปต่อเนื่องไม่หยุดแล้วก็ขอให้เธอมาดูดให้สักหน่อย รอบนี้เธอก็คงจะอยากได้ไม่น้อยเช่นกันมาจัดตามหนังโปเรื่องต่อไปทันที ดูดควยไม่หยุดจนมันแข็งแล้วเธอก็มาขย่มเองเธอบอกจัดเองก็ได้ไม่ไหวแล้วน้ำเธอมาเต็มคงจะเงี่ยนปล่อยอารมณ์เต็มที่วันนี้ จัดขย่มไม่เลี้ยงผมก็เด้งรับเธอเป็นจังหวะจนเธอหมดแรงบอกไม่ไหวมาต่อหน่อยแล้วก็จับยกล้ออีกครั้งซอยอย่างเร็วเพราะรู้สึกเหมือนน้ำจะมา แต่ยิ่งเย็ดเหมือนน้ำจะยิ่งไม่มา ตอนนี้เริ่มชักจะหมดแรงแล้ว เธอก็บอกสุดยอดไม่ออกไม่เป็นไรนะเดี๋ยวหัวใจจะวายมียิ้มที่มุมปากประมาณว่าประชดแล้วก็จับมาเล่นท่าหมาต่อจับแทงให้ลึกที่สุดเอาให้เธอบอกว่าไม่ไหวยอม
แต่มันกลับกันเธอร้องหนักมากบอกสุดยอดเอาอีก เอาอีกร้องแบบนี้ตลอดแต่กับผมเริ่มจะหมดแล้วพลังในตัวจะไม่ไหวแล้วและแล้วน้ำก็มาพอดีน้ำแตกใส่เธออีกครั้ง หมดแรงเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วคืนนี้พอแล้วนะยอมแล้ว ผมชนะอยู่ดีถ้าเธอพูดช้ากว่านี้อีกแค่ 1 นาทีผมก็จะพูดแบบนี้เช่นกัน