ก็เหงาทั้งคู่จัดเสียวกันไปเลย

เลิกกับแฟนได้เป็นเดือนแล้วเหงาแล้วคราวนี้ ได้แต่ดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวทุกวัน จะออกไปหาเด็กก็ไม่มีเงิน รู้งี้หากิ๊กไว้บ้างก็ดี ตอนที่กำลังดูหนังโป๊ชักว่าวอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนคนร้องไห้ที่หลังห้อง ผมก็ว่าผีหลอกพอรีบไปหาต้นตอของเสียงก็เจอกับน้องข้างห้องกำลังร้องไห้อยู่ พอได้คุยกันก็รู้ได้ว่าเธออกหักเช่นกัน คนน่ารักขนาดนี้ยังอกหักด้วยหรือ
ผมก็คุยกับเธอผ่านหลังห้องไปได้สักพักก็ยื่นเบียร์ให้เธอไป 2 กระป๋อง แล้วเบียร์ก็หมดเลยออกไปซื้อเพิ่มมากินสักหน่อย สานสัมพันธ์ไว้ก็ดี พอกลับมาเธอเปิดประตูห้องแล้วให้เข้าไปห้องเธอ เธอไม่ได้เก็บห้องเท่าไหร่คงเสียใจอยู่เห็นเสื้อในกางเกงในห้อยหลายตัว ผมเงี่ยนขึ้นมาเลย แค่เห็นเท่านี้ก็เงี่ยนแล้ว ไม่ได้ดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนอย่างเดียวเห็นกางเกงในก็เงี่ยนได้ เธอก็ยกเบียร์ต่อ เธอหมดสภาพนอนหลับแล้วผมค่อยๆ รูดกางเกงออกแล้วจัดการเสียบซอยเธอเหมือนจะรู้ตัวแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จัดหนังโป๊แบบขมขื่นคนเมาไปหนึ่งดอกทันที เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบ
กลับมาที่ห้องอดเงี่ยนต่อไม่ได้ดูหนังโป๊ต่อแล้วก็คิดถึงแต่เธอว่าจะไหวไหมเป็นอะไรหรือเปล่า ก็กลับไปห้องเธออีกครั้ง เธอรู้สึกตัวนิดหน่อยเรียกผมแล้วก็กอดจูบผมซ้ำ เธอบอกว่าเมื่อกี้ทำอะไรเธอเธอจำได้ แล้วเธอก็จูบซ้ำ แล้วบอกว่ามาเอากันอีกรอบนะ ผมจูบแลกลิ้นเธอทันที หนังโป๊ที่ดูไว้ยังคาสมองและรูหีเธอที่ได้เย็ดเมื่อกี้ก็ยังอุ่นอยู่ทำให้ความเงี่ยนเยอะกว่าเดิม เธอนอนให้ผมจัดการ จับเธอแยกขาแล้วก็แทง เธอร้องเป็นสาวญี่ปุ่นที่ไม่สนใจเลยว่าจะดังขนาดไหน หนังโป๊ยังร้องไม่เท่าเธอ เธอร้องครางจนผมน้ำแทบแตกเป็นครั้งๆ ตอนที่เธอเสียวมากๆ เธอกัดปากผมไว้ด้วย แล้วเราก็มาต่อกันในท่าหมา ท่านี้ผมโชคดีหน่อยไม่เจอเธอกัดหรือจิกเท่าไหร่ ได้ซอยอย่างเสียวเต็มที่ ตัวขาวๆ แบบนี้มันก็น่าเย็ดตลอดทั้งคืน แล้วก็ถึงจุดหมายน้ำแตกใส่เธออีกรอบ เธอนอนหมดแรงเห็นได้ชัดตอนที่น้ำของผมไหลออกรูเธอ มันเหมือนตอนที่เราดูหนังโป๊แล้วตอนจบซูมตรงรูหี เธอนอนหลับไปทั้งแบบนั้น ผมก็รีบกลับห้อง
เช้ามาเธอตื่นก่อนมาเรียกผมที่ห้อง เธอบอกมีเรื่องจะคุย งานเข้าแล้วเธอบอกว่าทำกับเธอแบบนี้ต้องรับผิดชอบเธอทั้งหมด ต้องเป็นแฟนกับเธอ ได้สิครับ น่ารักแบบนี้แอบชอบมานานแล้ว ว่าแล้วขออีกรอบตอนรับการเป็นแฟนกัน