เลือกดูหนังอยู่กับบ้านก็สนุกเท่ากับดูในโรงหนัง

บางคนบอกว่าดูหนังฟรีอยู่บ้านแล้วไม่มีความสุข อาจมีหลายสาเหตุที่ทำให้คุณต้องเสียอารมณ์ไม่เหมือนดูในโรงหนัง ก็ในโรงหนังเราไม่สามารถพูดคุยกับใครได้ ไม่สามารถเล่นโทรศัพท์หรือทำอะไรแผลงๆได้ ถ้าอยู่บ้านจะนอนดูหนังอ้าขา หรือใส่ชุดอะไรดูก็ได้หมด แต่เราไม่ทำตัวเหมือนไปดูหนังในโรงหนังเอง ก็เล่นมือถือไปด้วยหรือไม่ก็ทำอย่างอื่นที่ทำให้การดูหนังเสียสมาธิไปก็เมื่อเป็นแบบนี้เราก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ให้การดูหนังอยู่บ้านมีความสุขมากยิ่งขึ้น
หลักการดูหนังอยู่บ้านให้มีความสุข 3 อย่างที่ควรต้องทำ
1เลือกดูหนังออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต
การดูหนังจากช่องทีวีธรรมดามันก็อาจจะมีโฆษณามาขั้นหรือหนังไม่ต่อเนื่อง คุณเลือกดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บดีกว่าไม่มีโฆษณามาขั้นแต่อย่างใดจะเลือกดูเรื่องไหนก็ได้หมดไม่มีข้อจำกัดว่าต้องดูเรื่องนี้ก่อนหรือดูเรื่องนี้ทีหลัง ของง่ายๆแบบนี้เป็นสิ่งที่เราเลือกเองได้
2.เลือกดูหนังมาสเตอร์หรือหนังเต็มเรื่องเท่านั้น
บางคนเข้าเว็บทั่วไปดูหนังก็เจอหนังไม่ชัด หนังไม่จบ เจอแบบนี้ต้องเลือกดูกับเว็บดูหนังออนไลน์แล้วก็เลือกดูหนังมาสเตอร์ จะมีบอกตั้งแต่ตอนที่เราเลือกหรือเป็นหนังเต็มเรื่อง จะได้ไม่เสียอารมณ์ในการดู ของแบบนี้ถ้าดูกำลังสนุกแล้วหนังขาดตอนรับรองได้ว่าคุณจะเสียอารมณ์ทั้งหมดแล้วก็บ่นไปทั้งวัน
3.แต่งตัวให้เบาสบายที่สุด
ถ้าเราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องที่ชอบอยู่ที่บ้านเราจะต้องไปแต่งตัวให้ยุ่งยากทำไม แต่งตัวให้สบาย เวลาที่ดูหนังก็จะได้หัวเราะไม่ติดกับกางเกงยีนตัวรัด หรือไม่ต้องกลัวว่าประโปรงจะเปิดให้สมองโล่งที่สุดแล้วก็ปล่อยอารมณ์ให้สบายที่สุด ถ้าเราไปดูหนังในโรงหนังมันจะอึดอัดนิดหน่อยเพราะที่นั่งเล็กและพอดีตัว แต่ถ้าเลือกดูหนังออนไลน์ที่บ้าน ทำอะไรก็ได้ก็บ้านเรา จัดเลย
หลักการเหล่านี้ก็เป็นเพียงแค่เรื่องง่ายๆ และสิ่งที่สำคัญมากๆ คืองดการเล่นทุกอย่างที่เป็นโซเชียลดูหนังไปเล่นมือถือไป สุดท้ายก็บอกหนังไม่สนุก หนังไม่มัน ก็เพราะมัวแต่ไปคุยเรื่องชาวบ้านผ่านไลน์ผ่านแชท แบบนี้ต่อให้หนังที่ลงทุนสร้างมา 1000 ล้านก็ไม่สนุกแน่นอน ตั้งใจเลือกดูหนังที่ดีแล้วก็ให้เวลากับมันเต็มที่ อย่าให้หนังต้องเสียใจว่าเราไม่สนใจเขา ทางเว็บก็จัดหนังมาสเตอร์มาให้ดูแล้ว เราก็สนองให้เขาหน่อยเขาจะได้จัดแต่หนังดีๆ มาให้เราดูตลอดไป และตลอดกาล