ท่า sex ที่ทำให้เธอนั้นมีความสุขที่สุด คือท่านี้

Sex ที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุขนั้นก็ต้องเกิดมาจากผู้ชายเป็นฝ่ายกระทำ แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างนั้นจะสุขสมบูรณ์ได้ด้วยตัวคนเดียวทางที่ถูกต้องที่สุดก็คือต้องร่วมกันเล่นรักอย่างเต็มใจ ถึงแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยมาจากงานสักเพียงไหน หรือมีเวลาที่บีบบังคับเพียงเล็กน้อย เราก็ควรจะปลดปล่อยความรักทั้งหมด ระบายลงมาสู่ sexที่จะเอื้ออำนวยในช่วงเวลานั้น
sexที่จัดได้ว่าผู้หญิงนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ก็เป็นท่าที่พลิกแพลงมาจากท่ายกล้อ แต่เป็นการยืดลำตัวตรงของผู้หญิง ท่านี้ผู้ชายจะไม่ต้องเจ็บหัวเข่า และมันเป็นความบังเอิญกับผู้หญิงที่เล่นท่านี้ ท่านี้เกิดจากความเสียวตอนที่เล่นท่ายกล้อและตัวเธอเองนั้นก็ไม่รู้ตัว เกิดการเกร็งตัวขึ้นจนทำให้ ตัวเองนั้นยืดตรง ข้อดีของมันก็คือมันจะเพิ่มความแน่นกระชับของจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี เหมือนกับเธอนั้นกำลังเกร็งตัวและทำให้จุดซ่อนเร้นตรงนั้นแน่นขึ้น บีบรัดไส้กรอกของฝ่ายชายทำให้ เกิดความเสียวอย่างไม่รู้จบ sexจัดว่าเป็นท่าจบที่สุดยอดอย่างมาก และท่านี้ฝรั่งเขาจะเรียกกันว่า The Shoulder Stand ซึ่งถ้าเทียบเป็นภาษาไทย ก็คล้ายกับท่ายกล้อนั่นเอง ดูเว็บ18+เพื่อกระตุ้นความเสียวได้ที่ ดูหนังโป๊ใหม่.com
sexมีอิทธิพลต่อชีวิตคู่เป็นอย่างมาก อย่างที่ได้กล่าวไปเริ่มต้น ถ้าเรามีเวลาและสถานที่ที่ดี การจะเล่นท่าเสียวแบบไหนก็สามารถที่จะเล่นกันได้ เหมือนกับท่าที่ได้กล่าวไปมีสถานที่ที่พอเหมาะ ก็สามารถจัดได้อย่างเต็มที่ แต่ต้องระวังให้ดีเสียงของคุณอาจจะได้เล็ดลอดไปถึงคนอื่น เพราะความเสียวที่สูงสุด มันจะทำให้ทุกคนนั้นลืมตัว และทำให้ข้างห้องนั้นอิจฉาได้แบบที่ไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน sex สำหรับสถานที่ที่คับแคบและไม่มีเวลาก็มีบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วก็คงจะพอเดาออกว่าถ้าเกิดเป็นการเล่นเซ็กจานด่วน ต่างคนก็ต่างรู้แล้วว่าควรจะต้องทำแบบไหนกันบ้าง แต่น่าแปลกอย่างมากบางครั้งการเล่นแบบจานด่วนแบบนี้ก็ทำให้เรารู้สึกดียิ่งกว่าการอยู่บนเตียงเสียด้วยซ้ำ
sex และความรักเป็นของคู่กัน บางคนอาจจะบอกว่าเราไม่ได้รักกันแต่รอจะมา ทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้จะได้ไหม ตรงนี้ไม่สามารถที่จะอธิบายได้แต่บอกได้เพียงแค่ว่า ถ้าต่างคนต่างความรู้สึก ต่างคนต่างต้องการที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่โดยที่ไม่มีเรื่องของหัวใจเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจจะลองเปิดใจตัวเองดู หลังจากที่เราได้แลกเปลี่ยน ท่าเซ็ก กันเป็นที่เรียบร้อยเราจะรู้สึกอย่างไรกันบ้าง เรื่องเหล่านี้คงจะห้ามปรามกันไม่ได้ แต่ก็บอกได้เพียงแค่ว่าอย่าเผลอใจ จนตัวเราเองนั้นกลายเป็นคนที่ต้องลำบากใจไปเสียเองก็แล้วกัน
ความรักจะต้องมีเรื่องของ sex มาเกี่ยวข้องด้วยถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบ อย่าปล่อยให้ชีวิตแห่งความรักจะต้องกลายเป็นน้ำแกงจืด ต้องขยันหาลีลาเด็ดๆ มาจัดกันบ่อยๆ รับรองได้เลยว่าแม้อายุจะเก้าหน้าไปแบบไหนก็ตามแต่ แต่ความรักจะยังยืนยงตลอดไปแน่นอน