ได้แฟนเป็นนักศึกษาก็ได้เล่นหนังโป๊กับเธอทุกวัน

ตอนนี้ผมได้แฟนเป็นนักศึกษาเธออยู่ปี 4 เธอเรียนช้ากว่าคนปกติไป 1 ปี เป็นเพราะว่าในช่วงนั้นเธอต้องทำงานเก็บเงินส่งตัวเองเรียน ผมมารู้ทั้งหมดนี้ตอนที่เราได้เป็นแฟนกันแล้ว ผมทำงานได้มา 3 ปีแล้วและผมตัดสินใจว่าหนึ่งปีที่เหลือผมจะดูแลเธอ เธอจะได้ไม่ต้องเหนื่อยหาเงินเพื่อมาเรียนด้วยตนเองจะว่าไปแล้วผมก็โชคดีเป็นอย่างมากที่ได้แฟนเก่งและแข็งแกร่งแบบนี้ไม่เพียงแค่นั้นเธอจะเป็นคนที่ชอบที่จะเล่นเสียวกับผมอย่างต่อเนื่องด้วยในทุกวันผมก็จะได้จัดกับเธอเรียกว่าอย่างน้อยวันละ 1 ดอก ถ้าวันไหนผมเหนื่อยหรือผมค่อนข้างจะหมดแรงเธอก็จะชวนผมดูหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียวกับเธอในทันทีเธอบอกว่าต้องน้ำแตกให้กับเธอทุกวันเธออยากจะเช็คว่าผมนั้นไปมีอะไรกับคนอื่นหรือไม่
หลายคนอาจจะมองว่ามันเช็คได้อย่างไรเพราะถ้าเรารู้กันดีการที่ผู้ชายน้ำไม่ได้แตกมายาวนานเรียกว่าหลายชั่วโมงก็จะมีน้ำออกมาเยอะด้วยอย่างยิ่งถ้าน้ำไม่ได้ออกมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง น้ำของพวกเราก็จะออกมาเป็นปกติเรียกว่าประมาณ 2 ช้อนโต๊ะกำลังพอเหมาะพอควรและแฟนของผมก็จะต้องเห็นมันเป็นสีขาวด้วยถ้ามันมีแต่น้ำใสๆ แปลว่าผมอาจจะไปทำอะไรกับคนอื่นมา เรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมแอดูหนังโป๊ตอนที่เธอนั้นมีรอบเดือนและผมก็จัดการชักว่าวด้วยตนเองเธอมารู้เธอก็เลยมาบอกให้กับผมว่าถ้าอยากจะเล่นเสียวให้บอกกับเธอเธอจะทำให้กับผมมีความสุขที่สุด
แล้วตอนนี้ผมก็ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วว่าเธอนั้นรักและเป็นห่วงผมจริง ผมก็ไม่มั่นใจว่าเธอเป็นคนที่เซ็กส์จัดหรืออยากจะมีอะไรกับผมเลยทุกวันกันแน่ถ้าวันไหนเธอมีแรงและเธออยากจะได้เธอก็จะจัดการผมเองโดยที่ไม่ต้องรอนานยิ่งเธอขึ้นมาทำให้กับผมผมก็สบายและมีความสุขกันไป ตอนเวลาที่โยกบนตัวผมนั้นมีความสุขเป็นอย่างมากความน่ารักของตัวเธอยิ่งมองก็ยิ่งน่ารักเพิ่มขึ้นในทุกวันไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าหลุดรอดสายตาของปากหอยปากปูมาได้อย่างไร เธอมาจนถึงปี 4 ซึ่งยังไม่เคยมีแฟนผมเป็นคนเปิดซิงให้กับเธอ มันเลยทำให้เธอนั้นตกหลุมรักผมจะหมดหัวใจก็เป็นได้ แล้วในตอนนี้ผมก็ตกหลุมรักเธอหมดหัวใจเช่นเดียวกันลีลาที่หนังโป๊เขาจัดการแบบไหนเธอก็จัดแบบผมเช่นนั้นไม่เคยขาด
ยิ่งวันไหนที่เราได้ไปเที่ยวด้วยกันได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดสัก 1 คืนหรือ 2 คืนเธอจะขอดูวิวที่สวยกับห้องพักสักนิดแล้วเธอก็บอกว่าบรรยากาศมันดีต้องจัดให้มันคุ้มค่ากันหน่อยการที่เราไปเช่าห้องพักไม่ได้ไว้เพื่อพักผ่อนเพียงอย่างเดียวแต่เพื่อการสร้างความสุขสำหรับเราสองคนด้วยผ้านอกสถานที่เมื่อไหร่ฟังเสียงร้องครางของเธอสะใจกว่าการที่ได้เล่นในห้องกันเสียอีก ผู้หญิงต้องการสถานที่ที่คนไม่รู้จักจะได้ร้องครางแบบสุดเสียงไปด้วย