เอากับสาวห้าง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือน ธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง ผมได้นัดเพื่อนเก่าไว้ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในย่าน ปิ่นเกล้า-สายใต้ใหม่ ดูหนัง ทานข้าวและคุยเล่นกัน จนกระทั่งร้านค้าต่างๆ ในห้างเริ่มปิดตัวลง เหลือแต่ในโซนของห้าง ที่ยังไม่ปิด ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 21.00 น. พวกเราจึงแยกย้ายกลับบ้านกัน ส่วนตัวผมเดินดูเสื้อที่มีการลดราคา ก็บังเอิญ ไปเจอกับพนักงานขายสาวคนหนึ่ง หน้าตาเธอจัดว่าน่ารักมาก หุ่นเธอดีมากครับ ประมาณ 35-23-34 ผม

ประมาณบ่า ย้อมผมสีน้ำตาลแดง สะโพกสวยมากเลยหละ พอเห็นเข้าก็อยากทำความรู้จัก กอปรกับที่บูธของเธอไม่ค่อยมีคน จึงเดินเข้า ไปทำฟอร์มเลือกเสื้อ สักครู่เธอก็เข้ามาต้อนรับผม เข้าล็อกสิครับ ผมก็เลยถามว่ามี size โน้นมี size นี้ไหม สีโน้นสีนี้มีไหม บางครั้งก็แซวเธอเล่น แซวไปแซวมาก็เริ่มสนิทสนมขึ้น เธอชื่อตุ๊กตาครับ ตุ๊กตาเป็นผู้หญิงสูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีแทนอมเหลือง ไม่ดำ แต่ก็ไม่ขาว

ใส่เสื้อพอดีกับรูปร่างเธอ กระโปรงสั้นตามสไตล์พนักงานขายในห้าง ผมซื้อเสื้อที่ บูธเธอหมดไปประมาณ 4,000 บาท หลังจากนั้นก็ชวนเธอไปทานข้าวหลังจากห้างเลิก เธอก็ตอบตกลง พอถึงเวลา เธอมา กับเพื่อนเธอ 1 คน ผมพาตุ๊กตากับเพื่อนของเธอไปทานข้าว แล้วก็แวะส่งเพื่อนเธอก่อน แล้วผมก็ไปส่งเธอ ระหว่างทาง ผมถามว่าเธอพักอยู่กับใคร เธอตอบว่าเธอพักอยู่กับแฟนเธอแล้วก็ยิ้ม แล้วเธอก็ถามต่อว่า ยอมไปส่งเธอต่อไหม ผมก็ตอบว่า ทำไมจะไม่ล่ะ แล้วก็ชวนเธอคุยโน่นคุยนี่ บางครั้งก็คุยเรื่องทะลึ่งๆ ต่างๆ นานา ระหว่างคุยเธอก็คอยดึงกระโปรงลงมา ซึ่งเหมือนเธอรู้ว่าผมคอยมองดูขาอ่อนเธอ เพราะกระโปรงเธอมันคอยเลิกขึ้นมาสูงจนเกือบจะเห็นกางเกงในเธอ มันยิ่งทำให้ ผมเกิดอารมณ์มากเลย จะแวะเข้าโรงแรมก็ไม่ได้ เพราะใกล้อพาร์ทเมนต์เธอแล้ว จึงได้แต่ทำใจ พอถึงที่จอดรถให้เธอลง เธอก็ชวนขึ้นห้องเธอ ผมก็ถามว่าไม่กลัวแฟนว่าเอาเหรอ เธอ

ตอบว่าถ้ามีแฟนแล้วจะกล้าชวนขึ้นไปเหรอ ผมงี้ใจชื้นขึ้นเลย รีบจอดรถลงไปเลย ก่อนขึ้นไปตุ๊กตาแวะซื้อเบียร์ไป 4 ขวด พอขึ้นไปถึงไม่มีใครอยู่ในห้องเธอ เธอบอกว่าเธออยู่กับเพื่อน แต่ว่าเพื่อนเธอกลับบ้านที่ระยอง เธอจึงอยู่คนเดียว เธอเปิดเบียร์ให้ผมดื่ม ทานกันไปสักครู่ ผมก็เดินอ้อมมาโอบเอวเธอ เธอไม่ว่าอะไร จึงกระซิบบอกเธอว่า เอวเธอน่ากอดจัง เธอกลับตอบว่า น่ากอดแค่ที่เอวเหรอ อย่างอื่นไม่น่ากอดเหรอ ผมเลยดึงเธอมาหอมแก้ม แล้วก็ไซ้ซอกคอเธอพร้อมกับบอกว่า น่าทั้งตัวแหละ น่าอะไรเธอก็คงรู้นะ เธอหันมา ผมก็เลยชิงประกบปากเธอ แล้วดึงเธอให้ยืนขึ้นมา ผมก็บี้ปากเธอ ส่วนมือ ก็เริ่มซนเข้าไปใต้กระโปรง บีบและนวดที่ก้นเธอ จนก้นเธอเริ่มแน่น จึงเอามือลอดหว่างขาเธอเข้าไปบี้ตามร่องกลีบของเธอ เธอได้แต่คราง ผมบี้และกดที่ร่องของเธอจนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมจึงเริ่มถอดเสื้อ กระโปรง แต่ยังคงเหลือชุดชั้นใน ของเธอไว้ ขณะเดียวกัน

เธอก็ถอดของผมออกเหมือนกัน เธอลูบไอ้หนูของผมแล้วบอกผมว่า ทำไมใหญ่จัง (6.5 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว) เธอรูดของผมขึ้นลง ผมอุ้มเธอขึ้นมาที่เอวผมเพื่อที่จะเล่นท่าลิงอุ้มแตง ผมดันตัวเธอเข้าไปติดกำแพง แล้วกระชาก กางเกงในเธอจนขาด แล้วผมก็กระแทกของผมเข้าไปทีเดียวจนมิดเลย เธอบอกว่าเจ็บ เธอทำท่าตกใจ ผมเลยกระซิบว่า แบบนี้มันทำให้อารมณ์ของผมพุ่งดี ผมเริ่มถอดยกทรงเธอออก และดูดเม้มพร้อบกับกัดหัวนมที่มีสีออกชมพูเรื่อๆ สลับกับ การกระแทกเนินของเธอไปเรื่อยๆ เธอครางด้วยเสียงที่บ่งบอกถึงความรู้สึกที่เสียวซาบซ่านตามอารมณ์ของเธอ ประมาณสัก 15 นาที ผมรู้สึกว่าของเธอเริ่มตอด ผมเลยเร่งกระแทกของเธออย่างเร็วและแรงขึ้น จนเธอถึงจุด เธอทั้งข่วนหลัง ทั้งดึง ผมของผมเลยครับ โดนเธอข่วนไปสักครู่ ผมก็ถึงจุดตามเธอครับ หลั่งในช่องของเธอนั่นแหละครับ เธอถามผมว่า ผมชอบ ซาดิสม์เหรอ ผมตอบว่าเป็นเฉพาะกับตอนที่มีเซ็กซ์กับผู้หญิงที่เซ็กซี่มากๆ อย่างเธอ เธอยิ้มด้วยความพอใจ หลังจากนั้นผม พาเธอเข้าห้องน้ำ ผมปล่อยเธอลงจากเอวเพื่ออาบน้ำ เราต่างผลัดกันฟอกสบู่ให้กันและกัน ผมฟอกไปก็บีบหน้าอกเธอไป ส่วนเธอก็รูดไอ้หนูผมเล่น พอเราทั้งสองล้างสบู่ออกหมดแล้ว ผมก็บอกให้เธอถ่างขา แล้วเอามือพิงกำแพงไว้ แล้วสอดเข้า ไปจากด้านหลัง เธอบอกว่าเสียวจน

ขาเธอไม่มีแรงยืนแล้ว ผมไม่สนใจกระแทกอย่างเดียว ส่วนมือก็คลึงเต้าเธอ ซึ่งเต้าเธอ ก็ตั้งชันสวยมากเลย ผมจับเอวเธอกระแทกจนเธอทนไม่ไหวลงไปนั่งกับพื้น ให้ผมเล่นท่า Doggy ต่อ ผมพยายามดึงตัว เธอขึ้นมาเพื่อดูดหน้าอกเธอ ผมกระแทกจนเธอทนต่อไปไม่ไหว เธอบอกให้ผมเร่งเพราะเธอใกล้แล้ว ผมเลยสนองเธอ ซอยยิกยิกเลย เราถึงจุดพร้อมกัน เราสองคนนอนพักที่พื้นห้องน้ำอย่างนั้นประมาณ 5 นาที ผมก็ลุกขึ้นมาอาบน้ำต่อ หลังจากนั้นผมก็ออกมา ส่วนเธอขออาบน้ำต่อ เธอออกมาในชุดนอนบางเบาสีชมพูไม่ได้สวมใส่ชุดชั้นใน ไอ้หนูของผมเริ่ม ถูกปลุกขึ้นมาอีกเพราะความเซ็กซี่ของเธอ ผมเลยเดินเข้าไปกอดจูบเธอ ดูเหมือนว่าเธออัดอั้นอารมณ์ทางเพศของเธอมานาน มากพอๆ กับผม เธอตอบสนองผมด้วยการจูบปากกันอย่างดื่มด่ำ ผมจึงเริ่มบรรเลงศึกยกที่ 3 ของเรา ผมดันเธอไปที่เตียง พร้อมกับถอดชุดของเธอออก ก้มลงใช้ลิ้นเลียที่เนินของเธอ โดยเฉพาะตรงเม็ดนุ่นของเธอ เธอร้องครางด้วยความเสียว เธอบอกผมให้หยุดแล้วให้ผมนอนลง เธอจะทำให้บ้าง เราเริ่มเล่นท่า 69 กัน เธออยู่บนส่วนผมอยู่ล่าง เธอดูดของผม อย่างเมามัน ส่วนผมก็เลียของเธอ สักครู่หนึ่งผมก็บอกให้เธอหยุด แล้วผมก็ให้เธอทำท่าหมา ผมเริ่มจับสะโพกเธอไว้เพื่อ กดของผมเข้าไป หลังจากนั้นผมจับสะโพกเธอเพื่อสาวเข้าสาวออก สักครู่ผมเปลี่ยนมาเป็นจับข้อมือเธอทั้งสองข้างแทน ผมเริ่มกระแทกเธออย่างเมามัน ส่วนสายตาผมก็คอยมองที่สะโพกกับก้นของเธอ ที่กระเพื่อมไปตามแรงกระแทกของผม เพราะผมชอบสะโพกกับก้นของเธอครับ มันสวยดี สะโพกก็กลมกลึง ส่วนก้นก็โด่งดี เธองี้ร้องครางลั่นเลยด้วยความเสียว สักครู่ของเธอเริ่มตอด เธอเอาหน้ากดลงไปที่

หมอนพร้อมกับดึงผ้าปู เธอคงเสียวมาก ส่วนผมยังไม่ถึงจุดนะครับ เลยจับเธอ เปลี่ยนท่า ให้เธอนอนหงาย แล้วเอาขาเธอพาดคอผมไว้ กดไอ้หนูเข้าไปแล้วกระแทกต่อ จนเธอถึงจุดพร้อมกับผมอีกครั้ง ผมก็เลยนอนกอดเธอ เธอชมว่าผมเก่งและอึดมาก ทำให้เธอถึงจุดไปตั้ง 3 ครั้งแน่ะในยกนี้ ผมเลยบอกเธอว่าเป็นการแก้แค้น ที่หลอกผมว่าเธอมีแฟนแล้ว ผมหลับไปจนกระทั่งรู้สึกอีกทีตอนเธอมาปลุก แต่พบว่าตัวเองถูกมัดติดกับเตียงเรียบร้อยแล้ว เลยผงกหัวไปดู เธอกำลังก้มลงดูดไอ้หนูของผม ผมงี้เสียวมากเลย เธอทำไปสักครู่ผมเริ่มทนไม่ไหว บอกให้เธอแก้มัด เธอไม่ยอม เธอบอกจะแก้แค้นคืน แล้วเธอก็ลุกขึ้นมา เอาของเธอมาสวมใส่ไอ้หนูผม พอลงแล้วเธอก็เริ่มขย่ม มันทรมาน อย่างบอกไม่ถูก โดนผู้หญิงจับมัดแขนขาแล้วขย่ม อยากกอด อยากจูบ อยากขยำก็ทำไม่ได้ เธอขย่มของผมอย่างเมามัน จนของทั้งเธอและผมถึงจุดพร้อมกัน เธอนอนบนร่างของผม ผมมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แต่มันก็ยังไม่หนำใจตุ๊กตา เธอจับไอ้หนูผมรูดขึ้นรูดลงต่ออีกจนมันเริ่มแข็ง เธอก็เอาใส่ปาก ทำอย่างนั้นจนน้ำผมไหลเข้าปากเธอ เธอกลืนกินของผม

อย่างไม่รังเกียจ แล้วเธอก็แก้มัดผม ผมเลยดึงเธอมาตีกัน 1 ที แล้วขอบคุณเธอที่เธอทำให้ผม หลังจากนั้นเราก็นอนกอดกัน จนหลับไป ปรากฏว่าเช้าวันรุ่งขึ้น ทั้งเธอและผมต่างไม่ได้ไปทำงาน เนื่องจากตื่นสาย หลังจากวันนั้นทั้งผมและเธอต่าง กระแทกกันทุกวัน ติดต่อกันมาเป็นเวลา 8 วันแล้ว ช่วง 10 วันที่ผ่ามมา มันทำให้ผมเริ่มรู้สึกชอบในความเก่งกาจบนเตียง ความน่ารัก ความเป็นแม่ศรีเรือนในตัวของเธอซะแล้ว เราจึงตกลงกันว่า เดือนหน้าเราจะย้ายออกไปอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ที่คอนโดมิเนี่ยมของผม