สุขแห่งการมีsexคือการที่เพื่อนมาช่วยเย็ดนั้นเอง

ความสุขของมนุษย์เราส่วนใหญ่แล้วแบ่งเป็นส่วนใหญ่ได้ 4 อย่างนั้นคือ การกิน การถ่าย การนอนและก็มีอีกอย่างที่จะขาดไม่ได้ไม่ว่าจะคนมีแฟนแล้วหรือยังไม่มี ก็คือการมีsexสำหรับคนมีคู่แล้วก็ไม่ยาก แต่สำหรับคนที่ไม่มีคู่ก็เหมือนจะยากสักหน่อย อาจจะต้องใช้มือในการช่วยตัวเองกับหนังxxหรือบางคนก็อาจจะหาเวลาออกไปเดินเลือกหาขนมมากินกันบ้าง แต่ถ้าบ่อยก็อาจจะหมดเม็ดเงินในกระเป๋าได้ง่ายๆ
สำหรับเรื่องความสุข เรื่องของกsexจัดว่าพอเริ่มที่จะหลุดจากขวดนมเริ่มที่จะมองเห็นเพื่อนผู้หญิงสวยแล้วนั้นก็หมายความว่าเราก็จะเริ่มหัดชักว่าวแล้ว เริ่มที่จะหาทางเข้าเว็บหนังxxเว็บหนังxxใหม่ๆก็จะแอบๆเข้าไปดูกันสักหน่อย แต่พอนานเข้าก็กลายเป็นเรื่องปกติ ยิ่งผ่านอายุสัก 17-18 ปีแล้ว ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็จะเริ่มมีการดูหนังxxด้วยกันแล้วก็เริ่มมีการวิจารณ์แล้วก็ตามมาถึงการลองของจริงสำหรับบางคนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน ไม่นานนักก็จะได้เล่นเสียวกันเองโดยไม่มีอะไรผูกมัดสักเท่าไหร่
ยุคสมัยนี้ใครเงี่ยนก็เรียกเพื่อนมาช่วย ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนเสมอไปแล้ว ยิ่งคนที่ไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วก็ยิ่งสบายใหญ่ เธอก็ไม่คิดมากฉันก็ชอบช่วยเรื่องการเย็ดก็กลายเป็นเหมือนการออกกำลังกายที่จัดให้ได้เสมอ เมื่อน้ำแตกก็ต่างคนต่างมีความสุข ก็ไม่คิดอะไรกัน หรือบางครั้งมีแฟนแล้วแต่เหมือนว่าแฟนจะเย็ดไม่เสร็จทำอารมณ์ค้าง ก็ต้องหาเพื่อนมาช่วยสักหน่อย เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นจนเป็นเรื่องปกติ เพราะแฟนของคุณเองอาจจะเหนื่อยจากการไปเย็ดกับคนอื่นมาแล้วก็ได้ ลีลาคุณอาจจะเหมือนเดิมไม่เคยมีเพิ่มเติมรสชาติแปลกใหม่ เมื่อแฟนคุณไปเจอของใหม่กลิ่นใหม่หอมหวาน ครางดังแถมยังเล่นได้เสียวเหมือนหนังxxมันก็ต้องติดใจเป็นเรื่องธรรมดา
อย่าคิดว่าเรื่องsexคือเรื่องของคน 2 คนได้แล้วก็แล้วกัน มันไม่เพียงพอมันต้องศึกษาหาวิชามาเพิ่มเติมอยู่เสมอ อาจจะแค่เปลี่ยนคำพูดหรือเปลี่ยนสถานที่จากบนเตียงเป็นพื้นห้อง หรือในห้องน้ำ หรือพิงกำแพง เรื่องแห่งsexก็มีรสชาติใหม่อยู่เสมอแล้ว แล้วถ้าเราต้องไปเย็ดกับเพื่อนบ่อยๆ ไม่นานเราก็จะเสียความรักไป เพื่อนไว้มีsexแก้ขัดพอได้ แต่ถ้าบ่อยมากเกินไป มันก็จะกลายเป็นความรักครั้งใหม่ขึ้น อย่าเรียกเพื่อนมาแก้เหงาให้บ่อยเกินไป เพราะความใกล้ชิดมันก็เป็นบ่อเกิดแห่งความรักร้าวและเกิดรักใหม่ได้เสมอ