ดูหนังโป๊ไทยแล้วก็รอเมียมาดูดมีความสุขที่สุด

มาที่รักมาดูดให้หน่อย ก็คนมันเงี่ยนแล้วนอนรอเธออาบน้ำมาตั้งนานกว่าจะอาบน้ำออกมาได้ก็เกือบจะชักว่าวน้ำแตกไปกับหนังโป๊ไทยกันเลย ยิ่งตอนนี้ติดดูหนังโป๊ไทยอย่างมาก ไม่เคยได้ดูหนังโป๊ไทยมาเป็นปีก็แต่ก่อนหนังโป๊ไทยมีแต่หีดำๆขอบดำๆ มันดูแล้วมันก็ไม่ค่อยจะฟินสักเท่าไหร่ แต่สำหรับตอนนี้เขาพัฒนาแล้ว ฉากก็ดีมีจัดห้องได้เสียวส่องเห็นหีเห็นควยชัดเจน ขนาดว่าควยเมื่อก่อนก็ไม่ค่อยจะสดเท่าไหร่ ตอนนี้ก็พัฒนาควยสีชมพูหัวแดงกันแล้ว
แล้วพอเธอออกมาจากห้องน้ำก็คงจะฟังเสียงหนังโป๊ไทยจนน้ำแตกไปแล้วออกมาก็มาค่อยๆดูดควยเบาๆ สร้างความเสียวไปเรื่อยๆ ไม่นานเธอก็อยากดูหนังโป๊บ้างก็เล่นท่า 69 แล้วก็ดูหนังโป๊สักหน่อย จริงๆจากที่ได้เลียหีเธอแล้วไม่ต้องดูหนังโป๊ก็ได้น้ำมาเยอะขนาดนี้แทงเลยคงจะดีกว่า อย่ารอช้าแล้วผมก็จับเธอขึ้นคร่อมช้าๆ อยากดูหนังโป๊ก็จัดให้ดูหันหน้าไปหาจอคอมพิวเตอร์แล้วก็ขย่มไปด้วยมันก็ได้ความเสียวดีแล้วเธอก็จัดหนักจัดเต็มขย่มไม่คิดว่าผมจะไหวไม่ไหวเลย แต่ได้เห็นควยกำลังถูกหีดูดเข้าไปมันก็เสียวเรียกน้ำได้อย่างดีตอนนี้เธอก็คงจะเสร็จไปแล้วแน่นอนน้ำเยอะลื่นอย่างมาก เธอขย่มจนหมดแรงได้แต่นังบดบี้ควยเล่นไปมาแล้ว ผมก็จับก้นลอยแล้วก็ซอยในท่านอนหีมันอ้ารับอย่างดีได้ความเสียวดีไม่น้อย แล้วก็หมดแรงเด้งไม่ไหวเช่นกัน ต้องจัดการเปลี่ยนท่าจับแทงท่าหมาต่อ ก็ท่าในหนังโป๊กำลังเล่นกันท่านี้ก็จัดกันท่านี้ไปเลย แต่ในหนังโป๊ไทยสู้ผมไม่ได้แน่นอนเพราะเย็ดกันไม่ร้องเท่าไหร่แต่ตอนนี้เมียผมร้องเสียวมากๆ ทั้งร้องครางทั้งบอกเสียวไม่รู้เลยว่าเสร็จไปกี่รอบแล้วแน่นอน แล้วก็รู้สึกว่าน้ำจะมาแล้วผมก็บอกไม่ไหวแล้วที่รักจะเสร็จแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆอีกหน่อย บอกว่าขออีกรอบ ขอเสร็จอีกรอบ แล้วก็จับมือกันขึ้นสวรรค์ไปด้วยกัน
น้ำแตกแล้วก็นอนดูหนังโป๊กันต่อ ต่างคุยกันว่าหนังโป๊ไทยยุค 4.0 ไม่ธรรมดาแล้วต้องหามาดูกันทุกวัน เธอก็บอกไม่ต้องดูหนังโป๊เยอะหรอกมาดูดนมให้เธอดีกว่าเสร็จเสียวกว่าแน่นอนแล้วเธอก็คว้าตัวผมเข้าไปดูดนมซ้ำอีกหน่อย เธอบอกดูดเลยเดี๋ยวจะดูดให้ เมียอยากได้ก็จัดไปเรื่องจะได้อีกรอบหรือไม่เดี๋ยวค่อยว่ากัน