ก็แค่ 9 นิ้วถึงกับต้องเอามือรองตอนแทง

“ที่รักเบาๆ หน่อยเจ็บ” เธอบอกให้ผมเบาๆอีกนิดเย็ดกันท่าหมาเมื่อไหร่เธอบอกว่ามันเข้าลึกต้องจัดเบาๆ ก็ตัวเธอเล็กและผมก็ตัวโต ตัวสูงคิดเอาแล้วกันว่าควยมันก็จะยาวๆ สักหน่อย ยิ่งวันไหนที่ได้ดูหนังโป๊แล้วเจอท่านี้ไปด้วย เธอก็จะต้องหาทางเอามือมารองหรือร้องให้เย็ดท่าอื่นเพราะเธอเจ็บ ก็ควยมันยาวก็ต้องร้องกันบ้าง
แล้ววันนี้ก็ดื่มกินกำลังเมาได้ที่ เมื่อไหร่ที่เมานิดหน่อยมันก็จะเงี่ยนเยอะสักนิดแล้วก็เปิดหนังโป๊ดูเมียก็บอกว่าอีกแล้วหรือเมื่อคืนก็จัดกันไม่ได้หลับได้นอนยังเสียวอยู่เลยผมก็มองหน้าแล้วก็ถามว่าไม่เอาหรือก็ได้นะ เธอเดินเข้ามาตีที่แขนแล้วก็บอก จะให้รออีกนานไหม มาสะกิดขนาดนี้จัดสิครับ ไม่ต้องรอแล้วสิ่งที่เมียผมชอบที่สุดก็คือการเลียหีเธอพูดทุกครั้งที่ผมได้เลียหีเธอ เธอบอกเสียวที่สุดลิ้นสากๆ มันเข้ากันกับหีได้เป็นอย่างดี ลากลิ้นแล้วก็รัวลิ้นที่ตรงร่องหี เธอดิ้นไปมาตลอด แล้วก็ตามด้วยท่า 69 จะได้เรียกน้ำมาพร้อมๆกัน
แล้วผมก็จำได้ว่าหนังโป๊ที่ดูเมื่อสักครู่ต้องให้เธอขย่มก่อน ท่านี้ปกติเธอไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เธอบอกว่ามันลึกแต่ไม่มีปัญหาแค่เอามือรองไว้นิดหน่อยมันก็พอได้เสียวและเข้าไม่ลึกแล้ว จับเธอขึ้นด้านบนค่อนจ่อควยแล้วก็แทงเข้าไป เธอรีบบอกให้เอามือรองทันที แล้วเธอก็ขย่มมันก็ได้เสียวไม่น้อย ผมแกล้งเอามือออกบ้างเธอสะดุ้งบอกลึกไปไม่ไหว ลีลาของเธอเล่นได้เสียวดีไม่น้อย แต่มันก็ไม่เท่ากับที่ผมได้จัดการเองแล้วก็จับแยกขาเธอรีบแหกหีรอ แล้วก็เอามือเธอมารองไว้อีกนิด ท่านี้ถ้าได้เย็ดเป็นเสร็จทุกราย แล้วก็จัดการซอยเต็มที่เมาแล้วก็ต้องซอยเร็วๆ ถึงได้มัน
มาถึงตรงนี้ไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว น้ำเธอก็มาเต็มหีด้วยเช่นกัน เธอคงจะเสร็จไปหลายน้ำมาเต็มขนาดนี้ แล้วก็บอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้ว ตอนนี้เธอปล่อยมือแล้วก็เกี่ยวก้นผมเอาไว้ แทงได้เต็มที่เธอสั่งให้จัดเลย เธอเสียวต้องการให้เสียวที่สุดแทงไม่เลี้ยง ตอนแรกบอกเสียวแต่ตอนนี้บอกเจ็บไม่ไหวแล้ว นึกว่าจะแน่ ก็ต้องเอามือมารองอยู่ดีแล้วก็สุขสมน้ำแตกตามที่ต้องการ แค่ควย 9 นิ้วเธอถึงกับร้องที่ผมแอบไปหากิ๊กเธอให้จัดเต็มเลยเธอบอกเข้าลึกดีเธอชอบ จะบอกเธอแบบนี้ดีไหม